Cấy Ghép Implant Đức

1170 lượt xem

CẤY GHÉP IMPLANT TỪ ĐỨC CHẤT LƯỢNG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Trồng răng Implant là bước tiến trong nền nha khoa hiện đại, được ví như là một bước ngoặc vĩ đại trong việc phục hình răng thẩm mỹ. Kỹ thuật hiện đại này được giới chuyên gia đánh giá cao mang lại vẻ đẹp tự nhiên, được nhiều người tin dùng. Trồng trụ Implant từ Đức được đánh giá mang lại độ thẩm mỹ tối đa và khả năng phục hồi chức năng ăn nhai rất cao, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Một trong những loại răng Implant được nghiên cứu kỹ lưỡng tốt nhất thế giới hiện nay. Cho phép tái tạo chân răng và thân răng đã bị mất một cách hoàn hảo như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng ăn, nhai.

 

CÁC VẤN ĐỀ GẶP PHẢI KHI MẤT RĂNG

Mất đi dù chỉ một chiếc răng cũng gây ra những ảnh hưởng không ngờ tới cơ thể đặc biệt đối với người trung niên và cao tuổi:

 • Đau răng, đau đầu thường xuyên.
 • Tiêu xương hàm, dẫn tới hóp má, tụt nướu.
 • Ăn nhai khó khăn, mất ngon, ảnh hưởng sức khỏe cơ thể.
 • Thức ăn dễ đọng lại trong phần nướu, tích tụ vi khuẩn.
 • Gây ra hôi miệng, viêm nướu và các bệnh lý răng miệng khác.
 • Mất thẩm mỹ, tư ti khi giao tiếp đặc biệt khi răng bị mất thuộc vị trí các răng cửa.

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác dễ gặp phải khi mất răng. Khi đó, giải pháp hữu hiệu nhất là cấy Implant giúp tái tạo chiếc răng đã mất một cách thần kỳ nhất.

TRƯỜNG HỢP CHỈ  ĐỊNH

Cấy răng Implant và cầu răng sứ là hai giải pháp làm răng cố định được nhiều bệnh nhân lựa chọn để điều trị tình trạng mất răng. Cầu răng sứ giúp bạn sở hữu hàm răng đạt độ thẩm mỹ cao, khả năng ăn nhai tương đối ổn định cùng độ bền khá tốt. Tuy nhiên, tuổi thọ của cầu răng thường không cao, tầm khoảng 10 năm là bạn sẽ phải làm lại.

 • Phù hợp để điều trị cho nhiều trường hợp mất 1 răng, nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm
 • Cắm ghép Implant là phương pháp trồng răng độc lập, chỉ tác động lên vùng mất răng, không ảnh hưởng đến những răng kế cận nên giảm thiểu được nguy cơ mất thêm răng.
 • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương giảm, nguyên nhân chủ yếu khiến gương mặt nhanh già
 • Tuổi thọ răng Implant cao, hơn 20 năm hoặc vĩnh viễn nếu được thực hiện ở nha khoa uy tín và được chăm sóc tốt.
 • Trụ Implant được làm từ chất liệu Titanium tinh khiết, cực kỳ an toàn, lành tính và tương thích với cơ thể con người.

 Ưu Điểm

Tương tự như cầu răng sứ, cắm ghép Implant cũng là phương pháp trồng răng mang lại độ thẩm mỹ cao, khả năng ăn nhai như răng thật. Nhưng so với cầu răng, Cắm ghép Implant sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn:

 1. Hồi sinh răng đã mất một cách thần kỳ.
 2. Răng được cấy tồn tại độc lập, không phụ thuộc hay ảnh hưởng tới các răng khác.
 3. Cải thiện chức năng răng. Ăn nhai hiệu quả, chịu lực tốt, giảm thiểu các bệnh lý về tiêu hóa có nguy cơ xảy ra cho mất răng
 4. Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, làm chậm quá trình lão hóa khuôn mặt.
 5. Tính thẩm mỹ cao, hòa hợp với răng thật về hình dáng, màu sắc, độ bóng
 6. Sau khi trụ Implant được tích hợp với xương hàm, nó sẽ trở thành một phần cơ thể bạn hiệu quả có thể duy trì trọn đời.
VÌ SAO NÊN CHỌN TRỤ IMPLANT ĐỨC?

Hiện nay có rất nhiều loại trụ Implant được nghiên cứu và sản xuất ở các nước phát triển trên thế giới, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cấy ghép Implant như Mỹ, Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, … Chất lượng của những loại Implant này thường không có sự chênh lệch quá nhiều. Các Implant đều được chế tạo như một chân răng với thành phần chính là Titanium thuần khiết, đảm bảo an toàn và tương thích với xương hàm, hiếm khi xuất hiện hiện tượng đào thải. Tuy nhiên, phần thiết kế trụ Implant của mỗi loại khác nhau để phù hợp với yêu cầu điều trị cũng như tình trạng xương hàm của từng người.
Trụ Implant này được sản xuất tại trung tâm chế tạo Implant Nha Khoa tốt nhất nước Đức. Các nhà nghiên cứu căn cứ vào tỷ lệ tích hợp xương hàm nhanh chóng và đưa ra cấu tạo chuẩn nhất cho trụ Implant này. Trụ Implant Đức có độ thẩm mỹ tối đa và khả năng phục hồi chức năng ăn nhai rất cao, đảm bảo chất lượng tốt nhất sau khi hoàn thành ca trồng răng. Đặc biệt phù hợp khi bị mất răng số lượng lớn, cần phục hình toàn bộ chế độ ăn nhai và thẫm mỹ.

Nếu để đánh giá Cấy ghép Implant loại nào tốt, bệnh nhân có thể an tâm lựa chọn Implant Đức hoặc Thụy Sỹ. Nhưng vì chi phí cho những loại Implant này thường cao nên khá kén người dùng. Do đó, nếu muốn chọn loại trụ Implant có chi phí vừa phải nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng thì Implant Hàn Quốc, Mỹ là một gợi ý tốt cho bạn.

QUY TRÌNH CẤY GHÉP TRỤ IMPLANT ĐỨC

Bước 1: Thăm khám và tư vấn tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng, Nếu bạn có các bệnh lý khác về răng thì nên điều trị trước trước khi cấy implant. Ngoài ra bác sĩ sẽ yêu cầu chụp X-quang.

Bước 2: Bác sĩ sẽ cho chụp CT hàm có răng mất để phân tích tình trạng xương,mật độ xương lên phát đồ điều trị chính xác nhất, kế hoạch điều trị, chi phí và thời gian thực hiện cụ thể.

Bước 3: Bác sĩ sẽ làm các xét nghiệm để đánh giá tình trạng bệnh lý  chính xác

Bước 4: Bác sĩ dùng thiết bị cấy ghép implant, các thiết bị trên ghế nha với hỗ trợ màn hình, phần mềm cấy ghép implant… để tiến hành cấy trụ Implant vào xương hàm sau khi gây tê, quá trình này thông thường diễn ra trong khoảng 10 phút cho một trụ implant không tính thời gian set up các quy trình chuẩn trong cấy ghép implant.

Bước 5: Phục hình răng hoàn thiện trên Implant, thông thường cần thời gian từ 3-6 tháng để xương hàm nơi cấy ghép phát triển tích hợp với Implant. Tuy nhiên, do đây là kĩ thuật tiên tiến của khoa học, nên đối với những bệnh nhân sức khoẻ tốt, xương có chất lượng tốt, chúng ta vẫn có thể kết hợp phục hình cố định tức thì ngay sau khi cấy ghép Implant. Đối với các trường hợp thời gian mất răng chưa quá 6 tháng, thì khả năng xương phục hồi sẽ nhanh hơn, có thể chỉ cần dưới 3 tháng là đã hoàn thiện.

Bước 6: Tái khám và kiểm tra định kỳ, Sau cấy Implant từ 6 tháng đến 1 năm, Khách hàng nên đến Nha khoa để tái khám và kiểm tra nhằm đảm bảo Implant tồn tại ổn định trọn đời.

TÌM HIỂU THÊM:

+ Cấy Ghép Trụ Implant Hàn Quốc 

+ Cấy Ghép Trụ Implant Mỹ 

+ Cấy Ghép Trụ Implant Thụy Sĩ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch tư vấn miễn phí