CẤY GHÉP IMPLANT

1706 lượt xem

Bạn có biết rằng, Phương pháp cấy ghép implant là giải pháp mang tính cách mạng cho bệnh nhân bị mất răng lâu năm, đặc biệt là các bệnh nhân bị tiêu xương hàm, xương hàm mỏng, yếu, không thể khắc phục bằng những phương pháp truyền thống. Bởi vì, đây là giải pháp trồng răng giả “duy nhất” có thể khôi phục được cả thân răng và chân răng đã mất. Đồng thời, giúp ngăn ngừa hiệu quả hiện tượng tiêu biến xương hàm sau khi mất răng

Mất răng là tình trạng không hiếm gặp hiện nay và có thể gây ra nhiều hậu quả nặng nề. Tuy nhiên, nhiều người đặc biệt người ở độ tuổi trung niên vẫn còn chủ quan, cho rằng đây là tình trạng bình thường. Mất răng lâu năm không chỉ gây mất thẩm mỹ khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày

Ai Nên Tiến Hành Trồng Răng Sứ Implant?

Nếu rơi vào một trong số các trường hợp dưới đây, thì bạn nên tiến hành cấy ghép răng sứ implant.

 • Bị mất 1 răng nằm ở bất kì vị trí nào trên cung hàm.
 • Bị mất nhiều răng liền kề hoặc không liền kề.
 • Bị mất răng cả 1 hàm hoặc cả 2 hàm.
 • Răng bị lung lay do viêm nha chu tiến triển.
 • Răng bị lung lay, gãy vỡ lớn do chấn thương (bị va đập mạnh vào vùng hàm mặt).

Quy trình cấy ghép Implant

Giải pháp cấy ghép implant yêu cầu phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc – thiết bị hiện đại. Đặc biệt phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế và tổ chức nha khoa thế giới. Tại nha khoa NHẬT Linh bạn có thể hoàn toàn yên tâm với quy trình Cấy Ghép Implant được thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Bác sĩ nha khoa NHẬT LINH sẽ khám tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Sau đó, chỉ định chụp phim x-quang hàm mặt 3D để tư vấn phương pháp điều trị,chủng loại, chi phí phù hợp nhất cho bệnh nhân.
 • Bước 2: Bác sĩ tiến hành lập phát đồ cấy ghép implant một cách chi tiết và chính xác trên màn hình máy tính. Bạn có thể nhìn thấy được vị trí cấy ghép và kết quả nhận được sau phục hình.
 • Bước 3: Để tránh viêm nhiễm, bác sĩ tiến hành vệ sinh sạch sẽ khoang miệng của bạn. Sau đó, tiêm thuốc tê vào vị trí cần cấy ghép, nhằm phóng bế dây thân kinh cảm giác để giảm đau.
  • Bước 4: Bác sĩ tiến hành trồng răng implant bên trong phòng điều trị chuyên dụng, được kết nối với hệ thống máy móc – thiết bị hiện đại.
  • Bước 5: Sau khoảng 1 – 3 tháng, khi implant đã tích hợp tốt với xương và mô mềm, bác sĩ tiến hành gắn cố định mão sứ lên trên trụ implant. Quá trình này được thực hiện cẩn thận và rất tỉ mỉ, nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và thực hiện tốt chức năng ăn nhai.

Ưu Điểm VƯỢT TRỘI Của Trồng Răng Sứ Implant

Cho đến thời điểm hiện tại, trồng răng sứ implant vẫn luôn là giải pháp “làm răng giả” được bác sĩ và bệnh nhân lựa chọn nhiều nhất. Điều này xảy ra là bởi vì giải pháp này sở hữu rất nhiều ưu điểm VƯỢT TRỘI, bao gồm:

Có khả năng tương thích sinh học “cực tốt”: Trụ implant và mão sứ được làm bằng vật liệu cao cấp, có khả năng tương thích sinh học tốt. Do đó, sau khi được cấy ghép vào vị trí mất răng, xương và mô mềm xung quanh sẽ nhanh chóng bám dính vào răng implant như răng thật.

Giúp ngăn chặn hiệu quả hiện tượng tiêu xương: Cấy ghép răng implant có thể khôi phục được cả chân răng đã mất. Do đó, sự kích thích từ hoạt động ăn nhai vẫn được truyền đến xương hàm như bình thường. Cho nên, hiện tượng tiêu biến xương hàm sẽ không xảy ra như ở các phương pháp trồng răng giả khác.

Chức năng ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật: Răng implant có hình dáng, kích thước và màu sắc y hệt răng thật, nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, răng implant cũng thực hiện chức năng ăn nhai như răng thật, bạn có thể thoải mái ăn uống món mình thích mà không sợ hỏng răng.

Tuổi thọ của răng implant rất cao: Một ưu điểm lớn của phương pháp cấy ghép implant là tuổi thọ cao. Sau khi hoàn tất ca phục hình, chiếc răng có thể tồn tại trong môi trường miệng hàng chục năm. Thậm chí là suốt đời nếu như được chăm sóc tốt.

Bạn đang có nhu cầu muốn cấy Implant hoặc tư vấn về các trường hợp nha khoa liên quan đến mất răng? hãy liên hệ với nha khoa NHẬT LINH để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé!

TÌM HIỂU THÊM:

Cấy Ghép Trụ Implant Hàn Quốc

Cấy Ghép Trụ Implant Thụy Sĩ

Cấy Ghép Trụ Implant Đức

Cấy Ghép Trụ Implant Mỹ

Ưu đãi từ 10-60% cho nhiều dịch vụ điều trị khi đăng ký tư vấn & đặt hẹn online

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ Nhật Linh sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn qua số điện thoại bạn cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch tư vấn miễn phí