Cấy Ghép Implant Hàn Quốc

869 lượt xem

CẤY GHÉP IMPLANT HÀN QUỐC PHƯƠNG PHÁP PHỔ BIẾN TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO RĂNG BỊ MẤT

Trồng răng Implant là bước tiến trong nền nha khoa hiện đại, được ví như là một bước ngoặc vĩ đại trong việc phục hình răng thẩm mỹ. Kỹ thuật hiện đại này được giới chuyên gia đánh giá cao mang lại vẻ đẹp tự nhiên, được nhiều người tin dùng. Phương pháp này cho phép tái tạo chân răng và thân răng đã bị mất một cách hoàn hảo như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng ăn, nhai. Tuy nhiên, giá thành và chất lượng cũng là điều đặt biệt được quan tâm nhất trong điều trị này, Trụ Implant Hàn Quốc được khá nhiều khách hàng lựa chọn, bởi vừa có chất lượng tốt mà giá thành còn phải chăng, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

CÁC VẤN ĐỀ GẶP PHẢI KHI MẤT RĂNG

Mất đi dù chỉ một chiếc răng cũng gây ra những ảnh hưởng không ngờ tới cơ thể:

 • Đau răng, đau đầu thường xuyên.
 • Tiêu xương hàm, dẫn tới hóp má, tụt nướu.
 • Ăn nhai khó khăn, mất ngon, ảnh hưởng sức khỏe cơ thể.
 • Thức ăn dễ đọng lại trong phần nướu, tích tụ vi khuẩn.
 • Gây ra hôi miệng, viêm nướu và các bệnh lý răng miệng khác.
 • Mất thẩm mỹ, tư ti khi giao tiếp đặc biệt khi răng bị mất thuộc vị trí các răng cửa.

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác dễ gặp phải khi mất răng. Khi đó, giải pháp hữu hiệu nhất là cấy Implant giúp tái tạo chiếc răng đã mất một cách thần kỳ nhất.

TRƯỜNG HỢP CHỈ  ĐỊNH

Cấy răng Implant và cầu răng sứ là hai giải pháp làm răng cố định được nhiều bệnh nhân lựa chọn để điều trị tình trạng mất răng. Cầu răng sứ giúp bạn sở hữu hàm răng đạt độ thẩm mỹ cao, khả năng ăn nhai tương đối ổn định cùng độ bền khá tốt. Tuy nhiên, tuổi thọ của cầu răng thường không cao, tầm khoảng 10 năm là bạn sẽ phải làm lại.

 • Phù hợp để điều trị cho nhiều trường hợp mất 1 răng, nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm
 • Cắm ghép Implant là phương pháp trồng răng độc lập, chỉ tác động lên vùng mất răng, không ảnh hưởng đến những răng kế cận nên giảm thiểu được nguy cơ mất thêm răng.
 • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương giảm, nguyên nhân chủ yếu khiến gương mặt nhanh già
 • Tuổi thọ răng Implant cao, hơn 20 năm hoặc vĩnh viễn nếu được thực hiện ở nha khoa uy tín và được chăm sóc tốt.
 • Trụ Implant được làm từ chất liệu Titanium tinh khiết, cực kỳ an toàn, lành tính và tương thích với cơ thể con người.

 Ưu Điểm

Tương tự như cầu răng sứ, cắm ghép Implant cũng là phương pháp trồng răng mang lại độ thẩm mỹ cao, khả năng ăn nhai như răng thật. Nhưng so với cầu răng, Cắm ghép Implant sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn:

 1. Hồi sinh răng đã mất một cách thần kỳ.
 2. Răng được cấy tồn tại độc lập, không phụ thuộc hay ảnh hưởng tới các răng khác.
 3. Cải thiện chức năng răng. Ăn nhai hiệu quả, chịu lực tốt, giảm thiểu các bệnh lý về tiêu hóa có nguy cơ xảy ra cho mất răng
 4. Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, làm chậm quá trình lão hóa khuôn mặt.
 5. Tính thẩm mỹ cao, hòa hợp với răng thật về hình dáng, màu sắc, độ bóng
 6. Sau khi trụ Implant được tích hợp với xương hàm, nó sẽ trở thành một phần cơ thể bạn hiệu quả có thể duy trì trọn đời.
VÌ SAO NÊN CHỌN TRỤ IMPLANT HÀN QUỐC?

Hiện nay có rất nhiều loại trụ Implant được nghiên cứu và sản xuất ở các nước phát triển trên thế giới, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cấy ghép Implant như Mỹ, Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, … Chất lượng của những loại Implant này thường không có sự chênh lệch quá nhiều. Các Implant đều được chế tạo như một chân răng với thành phần chính là Titanium thuần khiết, đảm bảo an toàn và tương thích với xương hàm, hiếm khi xuất hiện hiện tượng đào thải. Tuy nhiên, phần thiết kế trụ Implant của mỗi loại khác nhau để phù hợp với yêu cầu điều trị cũng như tình trạng xương hàm của từng người.
Trong các loại răng Implant hiện nay, trụ Implant Hàn Quốc được khá nhiều khách hàng lựa chọn, bởi vừa có chất lượng tốt mà giá thành còn phải chăng, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người. Loại răng Implant này là loại có thể thích hợp với nhiều ca xương hàm khác nhau, thời gian tích hợp nhanh và mau lành thương. Độ thẩm mỹ và độ bền đã được chứng minh bởi hơn 70 quốc gia trên thế giới đang sử dụng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

QUY TRÌNH CẤY GHÉP TRỤ IMPLANT

Bước 1: Thăm khám và tư vấn tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng, Nếu bạn có các bệnh lý khác về răng thì nên điều trị trước trước khi cấy implant. Ngoài ra bác sĩ sẽ yêu cầu chụp X-quang.

Bước 2: Bác sĩ sẽ cho chụp CT hàm có răng mất để phân tích tình trạng xương,mật độ xương lên phát đồ điều trị chính xác nhất, kế hoạch điều trị, chi phí và thời gian thực hiện cụ thể.

Bước 3: Bác sĩ sẽ làm các xét nghiệm để đánh giá tình trạng bệnh lý  chính xác

Bước 4: Bác sĩ dùng thiết bị cấy ghép implant, các thiết bị trên ghế nha với hỗ trợ màn hình, phần mềm cấy ghép implant… để tiến hành cấy trụ Implant vào xương hàm sau khi gây tê, quá trình này thông thường diễn ra trong khoảng 10 phút cho một trụ implant không tính thời gian set up các quy trình chuẩn trong cấy ghép implant.

Bước 5: Phục hình răng hoàn thiện trên Implant, thông thường cần thời gian từ 3-6 tháng để xương hàm nơi cấy ghép phát triển tích hợp với Implant. Tuy nhiên, do đây là kĩ thuật tiên tiến của khoa học, nên đối với những bệnh nhân sức khoẻ tốt, xương có chất lượng tốt, chúng ta vẫn có thể kết hợp phục hình cố định tức thì ngay sau khi cấy ghép Implant. Đối với các trường hợp thời gian mất răng chưa quá 6 tháng, thì khả năng xương phục hồi sẽ nhanh hơn, có thể chỉ cần dưới 3 tháng là đã hoàn thiện.

Bước 6: Tái khám và kiểm tra định kỳ, Sau cấy Implant từ 6 tháng đến 1 năm, Khách hàng nên đến Nha khoa để tái khám và kiểm tra nhằm đảm bảo Implant tồn tại ổn định trọn đời.

TÌM HIỂU THÊM:

Cấy Ghép Trụ Implant Đức 

Cấy Ghép Trụ Implant Mỹ 

Cấy Ghép Trụ Implant Thụy Sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch tư vấn miễn phí