BỌC RĂNG SỨ THẪM MỸ

1874 lượt xem

Bọc răng sứ thẫm mỹ là kỹ thuật phục hình cố định bằng vật liệu sứ có vai trò phục hồi chức năng, cải thiện thẫm mỹ, răng có hình dáng, màu sắc như răng thật xóa tan ranh giới giữ thật và giả. Đa dạng các trường hợp răng cần phục hình.Bọc răng sứ thật sự mang lại một hàm răng đẹp tự nhiên, nhưng chúng ta sẽ phải bỏ ra những gì để có một hàm răng như vậy? Bọc răng sứ có gây ra tác hại gì không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Về kỹ thuật, bọc răng sứ chỉ tác động vào phần răng bên ngoài của răng

  • Đầu tiên, nha sĩ sẽ tiến hành tạo cùi răng trụ ngay từ chính những chiếc răng thật bằng cách mài đi.
  • Sau đó sẽ lắp thân răng sứ bọc ra bên ngoài vừa để bảo vệ phần răng thật, vừa phục hình chiếc răng, tạo nên hàm răng mới như thật, đẹp hơn cả về hình dáng và màu răng.
Nha khoa NHẬT LINH xuất phát từ tình yêu cái đẹp và thấu hiểu được niềm khao khát làm đẹp và nỗi lo của mỗi khách hàng khi phải gửi gắm sức khỏe và nụ cười của mình cho người khác, vì vậy nha khoa NHẬT LINH mong muốn tạo ra môi trường thăm khám như một Đại Sứ thương hiệu giúp tất cả những nụ cười chưa đẹp sẽ được đẹp, đã đẹp sẽ đẹp hoàn hảo hơn trong phiên bản của chính mình bằng phương pháp Bọc Răng Sứ Thẫm Mỹ ít xâm lấn.
Nha khoa NHẬT LINH sử dụng công nghệ hiện đại ít xâm lấn trong dịch vụ Bọc Răng Sứ Thẫm Mỹ giúp khách hàng không đau, mau bình phục. Máy chẩn đoán thiết kế hiện đại giúp khách hàng thoải mái lựa chọn dáng răng phù hợp và thấy được kết quả trước khi thực hiện với tỷ lệ chính xác hơn.
Nha Khoa NHẬT LINH mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tùy theo điều kiện tài chính của mỗi khách hàng có thể lựa chọn các khoảng giá, chủng loại phù hợp và luôn luôn có chính sách bảo hành – 1 đổi 1 với từng loại răng….
Nha Khoa NHẬT LINH tự hào là nơi gửi gắm niềm tin, sức khỏe và vẻ đẹp nụ cười của hàng ngàn khách hàng, bệnh nhân là hoa hậu, ngôi sao giải trí,những doanh nhân hàng đầu Việt Nam. Nha Khoa NHẬT LINH được xây dựng nơi thăm khám với máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu & Hoa Kỳ và luôn không ngừng nâng cao công nghệ, trang thiết bị hiện đại nhất, xây dựng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu cũng như chất lượng dịch vụ nhằm chắc chắn mang đến cho Khách Hàng, Bệnh Nhân Chất lượng Dịch Vụ cao cấp đa dạng, sự hài lòng tối đa. Một thương hiệu triệu Niềm Tin – Uy Tín. Nơi mà Khách Hàng, bệnh nhân có thể yên tâm trao gởi nụ cười nhận lại vẻ đẹp của riêng mình qua nụ cười là chủ nhân của cuộc sống thanh tao và hạnh phúc.

Nếu bạn đang gặp một trong những bệnh lý thẫm mỹ vui lòng liên hệ bác sĩ Nha Khoa Nhật Linh để được tư vấn kỹ hơn.

TÌM HIỂU THÊM:

+ Răng Sứ Cercon

Cắt Nướu Laser

Chỉnh Nha – Niềng Răng điều trị cười hở lợi 

Cấy Ghép Trụ Implant Hàn Quốc

Ưu đãi từ 10-60% cho nhiều dịch vụ điều trị khi đăng ký tư vấn & đặt hẹn online

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ Nhật Linh sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn qua số điện thoại bạn cung cấp.

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN VỀ BỌC RĂNG SỨ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch tư vấn miễn phí